ชีวาทัย จับมือ UOB มอบสิทธิพิเศษ ลูกค้าชีวาทัย กับสินเชื่อส่วนบุคคล ดบ.พิเศษสุด เพียง 12.15% ต่อปี

15 กรกฎาคม 2562

นายบุญ ชุน เกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน)หรือ CHEWA และนายดนุภพ อภิชิตสกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ส่วนงานขายสินเชื่อเคหะ ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) หรือ UOB ร่วมกันจัดแคมเปญสำหรับเจ้าของบ้านในโครงการชีวาทัย และสมาชิกชีวาทัย โซไซตี้ เพื่อมาใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคาร UOB พิเศษ เริ่มต้นเพียง 12.15 % ต่อปี อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1,500,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 5 ปี โดยการร่วมมือกันครั้งนี้ เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งในส่วนของการส่งเสริมโปรโมชั่นของลูกค้าที่ชีวาทัยจัดให้มีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าของชีวาทัยมากกว่า 100 สิทธิ์ รวมถึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับลูกค้าชีวาทัยมากขึ้น ซึ่งโปรโมชั่นสินเชื่อส่วนบุคคลนี้ ให้อัตราดอกเบี้ยที่พิเศษกว่าลูกค้าทั่วไป ลูกค้าชีวาทัยที่สนใจสมัครบริการดังกล่าว สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณยศวรรณ เบญญากุล หมายเลข 092-459-6492 ตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายน 2562 ถึง 15 มิถุนายน 2563

ที่มา :