CHEWA เปิดตัวโครงการชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์ แท็กทีม COMMAX นำเทคโนโลยี Home Automation เข้ามาใช้ในโครงการฯ

20 สิงหาคม 2562

เปิดโครงการ: นายบุญ ชุน เกียรติ (ที่2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ พร้อมผู้บริหาร บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) หรือ CHEWA เปิดตัวโครงการชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์ โดยได้ร่วมมือกับ Mr.Biun Wooseok(ที่2จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอมแม็ก จำกัด (มหาชน) เพื่อนำเทคโนโลยี Home Automation เข้ามาใช้ สำหรับโครงการชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์ เป็นคอนโดมิเนียมอาคารสูง 25 ชั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ ได้แก่ Stylish Lobby, Sky Infinity Edge Pool, Serene Garden, Private Vertical Garden, Active Studio, Inspirational Library,Co-Learning& Co-Working Hub, Lifestyle Shop, Home Automation และ Shuttle Service รวมทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ Sale Gallery โครงการ “ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์”

ที่มา https://www.homezoomer.com/chewa-เปิดตัวโครงการชีวาทัย-เกษตร-นวมินทร์-แท็กทีม-commax-นำเทคโนโลยี-home-automation